ซิโก้ เผยให้สัมภาษณ์ ฮอง อันห์ ยาลาย ยังไม่มีการได้แชมป์ วีลีก

ซิโก้ เผยให้สัมภาษณ์ ฮอง อันห์ ยาลาย ยังไม่มีการได้แชมป์ วีลีก

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง สัมภาษณ์หลังเกมที่ ฮอง อันห์ ยาลาย บุกไปคว้า 3 คะแนน เหนือ ทันห์ หัว 2-1 ว่ายังมีเกมอีกมากที่ต้องทำเพื่อคว้าแชมป์วีลีกในปีนี้

การเอาชนะ ทันห์ หัว ทำให้ทีมของซิโก้ชนะเกม 7 ติดต่อกันและเป็นการชนะถึง 9 นัด หลังจากแข่งไปแล้ว 11 เกมในวีลีก 2021 เก็บได้ 28 คะแนน (สูงสุด 33 คะแนนในลีกปกติ)

กุนซือฮอง อันห์ ยาลาย กล่าวว่า “ก่อนการแข่งขันนัดนี้ผมเตือนผู้เล่นให้เล่นแบบระวังเพราะทันห์ หัว แข็งแกร่งมากในบ้าน เราทำตามกลยุทธ์ และสร้างโอกาสมากมายจนได้ 2 ประตู”

“ผมต้องการให้นักเตะพยายามอย่างเต็มที่ เรายังไม่ผ่านช่วงที่หนึ่งของฤดูกาลนี้ ขอย้ำว่าแม้จะนำจ่าฝูง แต่ยังไม่ได้แชมป์วีลีก ฮอง อันห์ ยาลาย ยังมีเกมอีกมากมายรออยู่ข้างหน้า ทีมต้องพยายามทุกเกม”

ซิโก้ยังกล่าวต่อว่า “สองครั้งที่อยู่กับ ฮอง อันห์ ยาลาย ในปี 2006 และ 2010 ผมแพ้ในสนามของ ทันห์ หัว ดังนั้นผมขอเตือนผู้เล่นว่าอย่าเล่นคนเดียว ถึงเวลานี้ทีมมีผลดีกับ ทันห์ หัว นอกจากนี้เรายังเริ่มต้นได้ดี ผมขอบคุณเพื่อนร่วมงานและแฟน ๆที่ให้การสนับสนุน แต่ผมยังไม่ประสบความสำเร็จ ผมยังมีเป้าหมายใหญ่กับสโมมสร หากเราชนะในปีนี้จะเป็นรางวัลสำหรับความพยายามของเรา และผมไม่สนใจคู่ต่อสู้ที่ตามเรามากนัก การคว้าแชมป์หรืออันดับสูง ๆ เราต้องโฟกัสที่ทีมของเราเอง”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ฮอง อันห์ ยาลาย จะเปิดบ้านรับ บีคาเม็กซ์ บินห์เยือง ในศึกฟุตบอลวีลีก 1 2021 ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม 64 เวลา 17.00 น.