นูริ ซาฮิน อดีตแข้งลิเวอร์พูล เคยโดนคล็อปป์ ไล่ออกจากสนาม

นูริ ซาฮิน อดีตแข้งลิเวอร์พูล เคยโดนคล็อปป์ ไล่ออกจากสนาม

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เห็นเป็นคนที่มักจะมีใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่บ่อยๆ แต่ก็มีด้านดุดันที่ทำให้ลูกทีมต้องหวาดหวั่นมาแล้ว โดยเรื่องนี้ นูริ ซาฮิน อดีตแข้ง “หงส์แดง” เป็นคนเปิดเผยเองเพราะผ่านประสบการณ์ส่วนตัวในเรื่องนี้มาแล้ว

นูริ ซาฮิน อดีตกองกลาง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดเผยเกี่ยวกับด้านโหดของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน หลังจากที่ตนเคยโดนมากลับตัวเองสมัยที่ทำงานร่วมกับที่สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

นายใหญ่เลือดด๊อยท์ช มักจะมีภาพยิ้มกว้างอยู่บ่อยๆ แต่หารู้ไม่ว่าบทที่เขาจะดุดันก็ทำให้บรรดาลูกทีมต้องขนหัวลุกมาแล้ว โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นกับ ซาฮิน สมัยที่เจ้าตัวยังเป็นแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงกับทัพ “เสือเหลือง”

ซาฮิน เผยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องจดจำด้านดุของ คล็อปป์ เกิดขึ้นตอนที่เขาอายุประมาณ 21 หรือ 22 ปี และยังมีจิตใจห้าวหาญไม่เกรงใจใคร “ตอนนั้นผมเล่นให้กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และโค้ชไล่ผมออกจากการฝึกซ้อม”

“เขาบอกผมให้ออกไป เพราะผมดันไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีม ผมยังหนุ่ม และผมคิดว่าผมรู้ทุกเรื่อง ผมมั่นใจว่าผมถูก 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เขาบอกให้ผมออกไป ผมก็เลยต้องไป” ซาฮิน กล่าวทิ้งท้าย