บอร์ดบริหารยูเวนตุส ยังไม่มีการวางแผนอนาคต อันเดรีย ปีร์โล่ ซีซั่น

บอร์ดบริหารยูเวนตุส ยังไม่มีการวางแผนอนาคต อันเดรีย ปีร์โล่ ซีซั่น

โกล สื่อวงการฟุตบอล ระบุ บอร์ดบริหารของ ยูเวนตุส ยังไม่คิดที่จะตัดสินอนาคตของ อันเดรีย ปีร์โล่ ก่อนจบซีซั่น แม้ว่าตอนนี้ทีมจะหล่นไปอยู่ที่ 5 ของลีกแล้วก็ตาม

บอร์ดบริหารของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ไม่มีแผนที่จะทำการตัดสินใจเรื่องอนาคตของ อันเดรีย ปีร์โล่ เทรนเนอร์ของทีมก่อนที่จะจบฤดูกาลนี้แต่อย่างใด ตามรายงานของ โกล สื่อแวดวงลูกหนังรายหนึ่ง

 

ปีร์โล่ ได้รับงานคุมทีมชุดใหญ่ของ ยูเวนตุส เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน แบบสุดเซอร์ไพรส์ทั้งที่เขาไม่เคยคุมทีมไหนมาก่อนเลย แถมไม่กี่วันก่อนหน้านั้นก็เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนายใหญ่ให้กับทีมเยาวชนของ “เบียโคเนรี่” ด้วย ซึ่งจนถึงตอนนี้อดีตมิดฟิลด์คนดังก็ทำผลงานได้น่าผิดหวังหลังจากที่ทีมมีฟอร์มไม่คงเส้นคงวาเท่าที่ควรจนปัจจุบันหล่นมาอยู่ในอันดับ 5 ของตารางคะแนนแล้ว

เรื่องดังกล่าวทำให้กระแสการเรียกร้องให้ ปีร์โล่ โดนปลดออกจากตำแหน่งมันรุนแรงพอตัวในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม โกล บอกว่าตอนนี้คนใหญ่คนโตของทีมยังเชื่อมั่นในตัว ปีร์โล่ อยู่ และจะค่อยพิจารณาอนาคตของเขาหลังจากจบซีซั่นนี้ไปแล้ว โดยถ้าเกิดสุดท้ายแล้ว ยูเวนตุส ไม่ติด 4 อันดับแรกของตารางคะแนนจนอดได้สิทธิ์เล่นศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้าแล้วนั้น มันก็มีโอกาสสูงที่ ปีร์โล่ จะโดนไล่ออกในตอนปิดฤดูกาล